Part Time Fighter Project - Muay Chaiya Baanchangthai Camp

Go to content

Main menu:

.
.
เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ
         หลายครั้งที่นักเรียนมวยมีเรื่อง มักจะมาปรึกษาหรือเล่าสู่กันฟัง บ้างก็สู้ได้ บ้างก็ไม่ได้สู้ สำหรับคนที่สู้ได้ก็นับเป็นความภูมิใจทั้งของผู้สอนและผู้เรียน แต่สำหรับคนที่ไม่ได้สู้ มักจะนำมาคิดให้เป็นเรื่องรบกวนจิตใจของตนเอง
         การเรียนมวยหรือการฝึกศิลปะป้องกันตัวหมายความว่า ฝึกเพื่อให้ร่างกายเราได้รับบาดเจ็บน้อยที่สุดหรือไม่เจ็บเลย ดังนั้นการป้องกันตั้งแต่ประตูแรกคือการหลีกเลี่ยง เมื่อเลี่ยงไม่ได้จริงๆจึงต้องใช้วิชาที่เรียนมา
         "Part Time Fighter Project" คือการนำเสนอแง่มุมของผู้ที่ได้ฝึกมวยไชยา เพื่อให้เกิดความเข้าใจว่า "เรียนการต่อสู้ไว้เผื่อเกิดเหตุที่จำเป็นต้องใช้ ไม่ใช่พยายามใช้เพราะกลัวคนจะหาว่าไม่สู้ ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยง เพราะนั่นคือการป้องกันตัวที่ดีที่สุดแล้ว"
         ดังนั้นวันนี้จึงขอนำเสนอแง่มุมอีกประการหนึ่ง จากผู้ที่ได้ฝึกมวยไชยา ว่าเขามีความเห็นอย่างไรหรือเลือกวิธีการอย่างไร เมื่อประสบเหตุ
.
.
กันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า
         หนุ่มหล่อหน้าใส ยิ้มใจละลาย ที่หลายคนรู้จักในบทบาทของทิว จากซีรีส์ " Kiss the series"  รักต้องจูบ และซิงเกิ้ลเพลงของตัวเอง กับค่าย GMM Grammy (ดูโอ้ กันต์-กานต์) ในเพลง"ช่วยตัวเอง"           
         มาวันนี้ หนุ่มหล่อหน้าใสมากความสามารถคนนี้ จะพาทุกคนไปรู้จักตัวตนของเค้า ให้ใกล้ชิดกว่าเดิม
.
.
พาย-สุนิษฐ์ สก๊อต
         นักธุรกิจหนุ่ม หน้าหวาน ผู้อยู่เบื้องหลัง"รายการเปิดกรุมวยไชยา" เพื่อผลักดันมรดกทางวัฒนธรรมของชาติ ให้คงอยู่ต่อไป
         วัยรุ่นไทยอีกคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่า นอกจากงานที่ทำประจำแล้ว ยังแบ่งเวลาทำในสิ่งที่ตนรักได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ทุกคนมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน อยู่ที่จะบริหารมันยังไง
เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข
         หนุ่มน้อยหน้ากวน จากซีรี่ย์ชื่อดัง ไดรารี่ตุ๊ดซี่ ที่พลิกคาแร็กเตอร์ของเค้าไปแบบชนิดคาดไม่ถึง มาทำความรู้จักกับ เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข ในอีกมุมกันนะคะ
.
.
พิสิษฐ์ คูรัตน์ชัชวาล (โฟล์ค)
         หนุ่มผู้มีลักยิ้มทะลุแก้ม กับการเรียนมวยแบบไม่สนใจอาการป่วย เขียนไปเขียนมา เริ่มรู้สึกว่าเดี๋ยวจะพางง เชิญชมเองดีกว่าค่ะ
(ภูธ์-โชติ นิรันดร์วิชย)
         อีกหนึ่งหนุ่ม ที่ผ่านเรื่องราวมากมายในชีวิต ทั้งทางสายบู๊ และสายสงบเยือกเย็น สิ่งต่างๆเหล่านี้ได้หล่อหลอมจิตใจ ให้เค้ากลายมาเป็นภูห์ หรือ โชติผู้น่ารักในวันนี้
แมน เจตนันท์ แมนธนานน์
         นิสิตแพทย์ที่มีความหล่อ+กวน กระชากใจสาวๆจนมีแฮชแท็กส่วนตัว “#หมอแมน”           ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์
         วันนี้เราจะมาพบกับหนุ่มน้อยอนาคตไกลคนนี้ เพื้อสัมผัสกับมุมมองที่มีเหตุและผลที่น่าประทับใจทีเดียว
หมิว-สิริลภัส กองตระการ
         จากบทบาทในละคร ที่เธอมักจะได้รับบทเป็นนางร้ายหรือสาวขี้วีน แต่ในความเป็นจริง เธอเป็นผู้หญิงที่มีน้ำใจนักกีฬาและทรหดอดทนไม่แพ้ผู้ชาย   
         อีกหนึ่งความสามารถของผู้หญิงที่ชื่อ สิริลภัส กองตระการ ในมุมที่หลายๆท่านยังไม่เคยได้เห็น สาวที่พร้อมจะฉุดคนรอบข้างให้สดใสไปด้วยพลังของเธอ
(สีสันของบ้านช่างไทยตลอดกาล)
Back to content | Back to main menu